Giao đơn hàng Loadcell của Burster cho Hyundai Kefico

Loadcell, thiết bị cảm biến dùng để chuyển đổi lực hoặc trọng lượng thành tín hiệu điện. Được sử dụng rộng rãi và ứng dụng nhiều trong các nhà máy sản xuất và chế biến.

Burster một thương hiệu đến từ Đức được biết đến là một trong những nhà sản xuất các thiết bị đo lường công nghiệp cũng như các giải pháp tự động. Từ các cảm biến đơn lẻ như loadcell, momen xoắn, chuyển vị… đem lại sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng. Ngoài các giải pháp sử dụng các sản phẩm tiêu chuẩn, burster cũng cung cấp các thiết kế OEM tùy chọn và thiết bị hiểu chuẩn với độ chính xác cực cao. Điều này giúp khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng.

Công ty TNHH HYUNDAI KEFICO Việt Nam – là thành viên của tập đoàn Hyundai Hàn Quốc, sản xuất các linh kiện điện tử thông minh của ô tô đã và đang sử dụng các cảm biến loadcell của Burster trong nhiều năm liền. DBM là nhà cung cấp chính các sản phầm này cho nhà máy.

Ở Việt Nam, Công ty TNHH TM-DV Đỉnh Bạch Mã là nhà phân phối duy nhất của Burster. Bạn có thể tham khảo tại đây để chọn lựa các sản phẩm phù hợp cho nhu cầu cùa bạn.