KẸP GẮP MỀM GIÚP TỰ ĐỘNG HÓA NGÀNH THỰC PHẨM

Dân số thế giới hiện tại ước tính là 7,8 tỷ người, Liên Hợp Quốc dự đoán con số đó sẽ đạt 10,9 tỷ vào cuối thế kỷ này, chính vì lẽ đó nhu cầu các nhà sản xuất thực phẩm phải nắm bắt tự động hóa thực phẩm để theo kịp với nhu cầu này. Tuy nhiên, nhân khẩu học chỉ là một yếu tố thúc đẩy  cho việc áp dụng tự động hóa trong lĩnh vực thực phẩm. An...

THAY ĐỔI CÔNG CỤ GẮP NHANH HƠN VỚI “QUICK CHANGER”

Bộ Thay Đổi Nhanh là bộ thay đổi đầu dụng cụ cải tiến nhẹ nhất và nhỏ nhất trên thị trường. Cơ chế khóa đã được cấp bằng sáng chế, đáng tin cậy và dễ sử dụng, cấu trúc khóa an toàn và lò xo khóa giúp cho Bộ Thay Đổi Nhanh trở thành một sản phẩm độc đáo, lý tưởng cho mọi ứng dụng rô-bốt cộng tác.

ĐO TRỞ KHÁNG CÁP ĐIỆN VỚI RESISTOMAT 2316

RESISTOMAT 2316, một dòng máy đo trở kháng đến từ Đức của hãng Burster với dải đo rộng từ 2 mΩ đến 200 kΩ. Được thiết kế bằng vỏ nhôm ép cứng cùng bàn phím màng giúp đo lường các giá trị điện trở một cách nhanh chóng và chính xác nhất, phù hợp để sử dụng trong phòng thí nghiệm và môi trường công nghiệp.

HIỆU CHUẨN CẢM BIẾN ĐO ĐỘ RUNG

Với những điều kiện thông thường, cảm biến piezoelectric cực kỳ ổn định và đặc tính của chúng không thay đổi theo thời gian. Tuy nhiên, cảm biến đôi khi hoạt động với điều kiện môi trường khắc nghiệt, ví dụ như bị sốc cơ học, sự thay đổi nhiệt độ, độ ẩm,… Vì vậy, cảm biến cần được thiết lập kế hoạch hiệu chuẩn. Với những ứng dụng cần độ chính xác cao, các hãng khuyên nên hiệu chuẩn...

CÁCH KIỂM TRA RÒ RỈ CHÂN KHÔNG HIỆU QUẢ

Trong các dòng thiết bị này, việc giám sát chân không hầu như đều được xử lý nhờ các đầu đo chân không (Vacuum gauge) có tích hợp màn hình hiển thị hoặc màn hiển thị rời. Các đầu đo này thường được kết nối theo chuẩn công nghiệp nên tương thích tốt với PLC hay mạng Ethernet, rất thuận lợi cho việc giám sát.
>