Công nghệ của NCTE đối với nền công nghiệp 4.0

Đối với các công ty ở Đức nói riêng và châu Âu nói chung, công nghiệp 4.0 tức là thay đổi các loại hình sản xuất, biến các nhà máy thành nhà máy thông minh (Smart Factory), và hoàn toàn số hóa cũng như tự động hóa. Các rô-bốt thông minh có thể làm nhiều hơn thay vì chỉ di chuyển từ A tới B. Nhưng máy móc không chỉ phải thông minh hơn mà còn phải làm việc nhanh...

Hướng dẫn lựa chọn phần cứng DAQ tốt nhất cho một hệ thống đo

Với nhiều loại thiết bị thu thập dữ liệu để lựa chọn từ ADLINK (DAQ), các câu hỏi đăt ra là làm thế nào để xác định đúng sản phẩm mà hệ thống đo cần. Sản phẩm DAQ nào phù hợp với yêu cầu về độ phân giải và độ chính xác? Thiết lập giao diện người dùng tương tác như thế nào? Cấu hình lại cho ứng dụng mới có khó không?

Ứng dụng Điện toán biên trong ngành công nghiệp hoá dầu

Công nghiệp hóa dầu tạo ra các sản phẩm có giá trị cao, sử dụng lực lượng lớn lao động và qua nhiều quy trình phức tạp. Các sự cố bất thường thiết bị thường dẫn đến việc ngừng sản xuất và gây nên các thiệt hại nhất định. Công nghiệp 4.0 đang trở thành xu hướng phát triển then chốt cho các ngành sản xuất, ngành công nghiệp hóa dầu đang bắt đầu tích hợp sản xuất thông minh...

Đơn hàng đầu tiên xuất sang Campuchia

Đây là đơn hàng đầu tiên xuất sang nước ngoài của DBM trong năm 2021. Mặc dù trong tình hình dịch Covid-19 hết sức phức tạp, khó khăn trong việc di chuyển, tuy nhiên đội ngũ của DBM vẫn cố gắng hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất.

Giao đơn hàng Loadcell của Burster cho Hyundai Kefico

Công ty TNHH HYUNDAI KEFICO Việt Nam – là thành viên của tập đoàn Hyundai Hàn Quốc, sản xuất các linh kiện điện tử thông minh của ô tô đã và đang sử dụng các cảm biến loadcell của Burster trong nhiều năm liền. DBM là nhà cung cấp chính các sản phầm này cho nhà máy.
>