Nghiệm thu hệ thống PXIe cho Đại học Phenikaa

Trường Đại học Phenikaa đã và đang phát triển đổi mới trong sáng tạo, xuất sắc trong đào tạo, nghiên cứu, chuyển giao, khởi nghiệp và hướng nghiệp và nơi đánh thức và hiện thực tiềm năng, luôn gắn kết chặt chẽ với nhu cầu phát triển và tạo ra giá trị mới cho cộng đồng; được trang bị thiết bị hiện đại và luôn nâng cấp nhằm phục vụ chất lượng giảng dạy tốt nhất, đáap ứng tiêu chí tầm nhìn và sứ mệnh.

Trong chương trình bổ sung thiết bị giảng dạy học tập và nghiên cứu cho sinh viên Khoa kỹ thuật Ô tô và Năng lượng hàng năm, Trường đã đầu tư Hệ thống mô phỏng phần cứng (Hardware In the Loop (HIL) system) cao cấp từ thương hiệu NI – Hệ thống PXIe được cung cấp bởi DBM Co., Ltd.

đại học phenikaa, hệ thống pxie

DBM chúng tôi đã và đang làm việc trong nhiều dự án thiết bị cơ điện tử – tự động hóa với các trường đại học lớn, giúp nâng cao năng lực đào tạo và nghiên cứu trong cả nước. Với đội ngũ kỹ sư dày dạn kinh nghiệm đã làm việc cho nhiều dự án trước đây, DBM nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm của trường Phenikaa cho dự án lần này.

Hình ảnh bàn giao thiết bị tại trường

Hệ thống HIL cung cấp khả năng thu thập, tính toán và mô phỏng chính xác các dữ liệu trong xe hơi như: động cơ, hệ thống cảm biến điện tử, cơ cấu điều khiển chấp hành,… giúp kiểm tra đánh giá thay đổi trong ECU hoặc phần mềm động cơ; kiểm tra các tình huống có thể xảy ra và có thể mở rộng phạm vi khi cần thiết để kiểm tra toàn diện một cách dễ dàng mà không có rủi ro hay tốn kém so với các thiết bị đo kiểm truyền thống.

Hình ảnh Kỹ sư DBM kết nối và cài đặt hệ thống

Các kỹ sư của DBM đã hỗ trợ chuyển giao công nghệ và hướng dẫn sử dụng thiết bị cho các giảng viên tại trường. Trên tinh thần làm việc – lắng nghe – học hỏi, chúng tôi đã rất vinh dự được các giảng viên chia sẽ kinh nghiệm làm việc và nhiều mặt trong cuộc sống.

Hình ảnh quá trình chuyển giao công nghệ tại Đại học Phenikaa

Quá trình bàn giao hướng dẫn sử dụng thiết bị của dự án lần này diễn rất thành công, DBM cảm ơn các Giảng viên tại trường đã giúp đỡ tạo điều kiện tốt nhất cho Kỹ sư của DBM hoàn thành tốt công việc, tạo tiền đề hợp tác cho các dự án của Đại Phenikaa và DBM Co., Ltd sau này.