since 2002

Đơn hàng Burster DIGIFORCE 9311 cho Kefico

DIGIFORCE 9311 một thiết bị đến từ nhà Burster của Đức. DIGIFORCE 9311 bộ điều khiển lực / chuyển vị mang lại kết quả đánh giá nhanh chóng, chính xác cho các ứng dụng đòi hỏi chất lượng và năng suất cao. Với các tính năng hiệu suất và phần cứng thông minh giúp thiết bị kiểm tra được thiết lập nhanh hơn, dễ sử dụng hơn với khả năng tích hợp tự động trong các hệ thống sản xuất hiện đại.

DIGIFORCE® 9311 giám sát các quá trình giữa các đại lượng đo được của quá trình đo. Ví dụ: khi ghi lại và giám sát các quá trình như lực chèn, lắp ráp, tán đinh, kiểm soát chất lượng….

DIGIFORCE® 9311 cung cấp nền tảng hiện đại mà bạn cần cho tác vụ này, cung cấp sự lựa chọn đa dạng nhất về giao diện Fieldbus, bao gồm PROFINET, PROFIBUS và EtherNet / IP, cho phép bạn tích hợp thiết lập thử nghiệm trong môi trường điều khiển cụ thể của bạn. Ngay cả trong các máy trạm hoàn toàn thủ công như máy ép thủ công có giám sát lực / dịch chuyển, DIGIFORCE® 9311 có thể được sử dụng để theo dõi quy trình thuận tiện và hiệu quả nhờ các chức năng bổ sung tùy chỉnh như xác nhận và ngăn chặn tín hiệu.

Hiện nay, Kefico đã và đang sử dụng dòng sản phẩm này để giám sát kiểm tra để nâng cao năng suất sản xuất của họ . DBM luôn đồng hành cung cấp các thiết bị chính hãng từ Burster .

DBM tự hào là đơn vị, nhà phân phối duy nhất tại Việt Nam cung cấp các thiết bị chính hãng từ Burster. Hãy liên hệ với chúng tôi để lựa chọn các thiết bị phù hợp