Thông tin sản phẩm

Thiết bị đo trở kháng cực lớn

  • Dãy đo trở kháng: 1 x 103 ... 100 x 1012 Ω
  • Dãy dòng điện: 1 x 10-13 ... 1 x 10-3 A
  • Tự động chọn giải đo
  • Thử nghiệm điện áp có khả năng thay đổi từ 1 V ... 1000 V
  • Có bộ hiển thị giới hạn
  • Giao tiếp chuẩn RS232 (tùy chọn IEEE488)

Màn hình thông tin với giao diện hướng dẫn mang lại hiệu quả cho người sử dụng thông qua các dãy đo của các ứng dụng tùy chọn cấu hình theo định hướng, màn hình hiển thị rõ ràng trên màn hình đồ họa với độ tương phản có thể điều chỉnh được. Với vỏ bọc chắc chắn, thiết bị được thiết kế cho cả trong phòng thí nghiệm lẫn môi trường công nghiệp khắc nghiệtThiết bị đo trở kháng RESISTOMAT® dòng 2408 là một thiết bị có tích hợp bộ vi điều khiển dùng cho việc đo lường các trở kháng cao với dòng điện cực nhỏ. Các phép đo có thể thực hiện từ dãy đo 1 kΩ cho đến 100 TΩ, người sử dụng có thể lựa chọn điện áp thử từ 1V đến 1000 V. Tất cả các đặc tính của thiết bị có thể được thiết lập lại tùy người dùng qua chuẩn giao tiếp RS232 (chuẩn) hoặc chuẩn giao tiếp IEEE488 (tùy chọn).

Thiết bị đo trở kháng RESISTOMAT® dòng 2408 được phát triển một cách đặc biệt cho việc đo các giá trị trở kháng cực cao với độ chính xác cao. Thiết bị này có các đặc tính kỹ thuật được làm để tương thích với tất cả các loại ứng dụng chung. Các điện áp đo bằng với các quy định kiểm tra DIN (chẳng hạn như DIN 51953, DIN 53482, DIN 54345, DIN 57281 và DIN 57411) cho việc đo lường giá trị điện trở qua film, tấm phủ sàn, thử thiết bị, cáp, các kim loại đúc, cao su, nhựa, dầu cách điện và những thứ tương tự

 

Các phép đo nhanh nối tiếp có thể được thực hiện bằng cách sử dụng các bộ hiển thị giới hạn tích hợp. Nếu giá trị đọc nằm dưới một mức được chọn, bộ hiển thị giới hạn tác động và kích hoạt một rờ-le ngõ ra. Tất cả các hàm có thể được điều khiển từ máy vi tính qua chuẩn giao tiếp tích hợp sẵn là RS 232.

 

Mạch điện được bảo vệ bằng lớp phủ kỹ thuật có thể dùng để đo được từng điện trở riêng biệt trên mạch nối tam giác. Điều này có nghĩa là, nó có thể đo được trở kháng cách ly giữa dây và vỏ bọc trên cáp 2 lõi với với vỏ bọc chung mà kết quả đo không bị lệch bởi 2 lớp trở kháng bảo vệ nằm song song. Trong chế độ “current measurement”, thiết bị đo có thể đo được dòng điện rò rỉ  truyền qua mẫu thử nghiệm với khả năng đo dòng từ 0.1 pA đến 1 mA.

sản phẩm cùng loại